Tin tức

Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

09:00 AM, 13/01/2023 - Tin tức

(Tin tức) - 10/01/2023 Sáng ngày 09/1/2023, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Huỳnh Thành Đạt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; đồng chí Phan Chí Hiếu, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Tư pháp; đồng chí Triệu Văn Cường, Thứ trưởng Bộ Nội vụ; đồng chí Lê Trường Giang, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; đại diện Văn phòng Trung ương Đảng; Ban Tổ chức Trung ương; Ủy ban Kiểm tra Trung ương; Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

09:44 AM, 23/12/2022 - Tin tức

(Tin tức) - Ngày 22/12/2022, tại Hà Nội, Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023”. Tham dự Hội nghị về phía Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (sau đây gọi tắt là Viện Hàn lâm) có đoàn công tác đại diện các Ban chức năng của Viện Hàn lâm. Về phía Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam có PGS.TS. Nguyễn Duy Lợi, Tổng Biên tập; TS. Lê Minh Anh Phó Tổng biên tập cùng toàn thể viên chức và người lao động của Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam.

Phó Chủ tịch Đặng Xuân Thanh tiếp đoàn của Giáo sư Chiristoph Stuckelberger (Thụy Sĩ)

10:00 AM, 08/12/2022 - Tin tức

(Tin tức) - Chiều ngày 06/12/2022, tại Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm-VASS), TS. Đặng Xuân Thanh, Phó Chủ tịch phụ trách điều hành Viện Hàn lâm đã tiếp GS.TS. Chiristoph Stuckelberger, Giáo sư đạo đức học trường Đại học Basel, Thụy Sĩ, Ông cũng là Giáo sư thỉnh giảng tại một số quốc gia trên thế giới.

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

09:00 AM, 05/12/2022 - Tin tức

(Tin tức) - Trong hai ngày 05-06/12/2022, thực hiện Chương trình công tác năm 2022, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến. Hội nghị được kết nối tới 11.632 điểm cầu các ban, bộ, ngành, đoàn thể, đơn vị ở Trung ương và địa phương, cấp cơ sở trên toàn quốc, với trên 1.196.827 cán bộ, đảng viên tham gia nghiên cứu, học tập quán triệt Nghị quyết. Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương đã kết nối 728 điểm cầu, điểm cầu tại Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã kết nối tham dự Hội nghị.

Tọa đàm khoa học quốc tế “Đồ gốm sứ Trung Quốc thời Nguyên - Minh tại Hoàng Thành Thăng Long”

08:00 AM, 05/12/2022 - Tin tức

(Tin tức) - Để tiếp tục chương trình nghiên cứu tổng thể về Hoàng thành Thăng Long, sáng 26/11/2022, tại Hà Nội, Viện nghiên cứu Kinh Thành, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam tổ chức tọa đàm khoa học quốc tế “Đồ gốm sứ Trung Quốc thời Nguyên Minh tại Hoàng thành Thăng Long”, dưới cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

08:00 AM, 02/12/2022 - Tin tức

(Tin tức) - Sáng ngày 30/11/2022, tại Hội trường tầng 6, trụ sở 1B Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Thông tin Khoa học xã hội thuộc Viện Khoa học xã hội Việt Nam phối hợp với Trung tâm Đông Nam Á, Đại học Kyoto tổ chức tọa đàm khoa học “Chia sẻ kinh nghiệm chuyển đổi số và xây dựng cơ sở dữ liệu nghiên cứu của Đại học Kyoto” với sự tham dự của nhiều đại biểu đến từ khối thư viện các đơn vị thuộc và trực thuộc Viện Hàn lâm và sự có mặt của đông đủ cán bộ, viên chức Viện Thông tin Khoa học xã hội, Hội thảo vinh dự được đón tiếp TS. Đặng Xuân Thanh, Phó Chủ tịch điều hành Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam dự và chỉ đạo Tọa đàm.

Triển khai Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

03:00 PM, 07/11/2022 - Tin tức

(Tin tức) - Sáng ngày 23/10/2022, Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị (Nghị quyết số 24-NQ/TW ngày 7/10/2022) về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 của Bộ Chính trị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới dự và chủ trì Hội nghị.

< 1 2 3 4 5 >