(Tin tức) - Chiều ngày 10/8/2023, tại Hội trường lớn, trụ sở 1B, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Hội nghị góp ý Dự thảo Quy chế Quản lý khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm). TS. Phan Chí Hiếu, Chủ tịch Viện Hàn lâm và các Phó Chủ tịch: TS. Đặng Xuân Thanh và PGS.TS. Nguyễn Đức Minh đến dự và chỉ đạo Hội nghị; cùng sự có mặt của đại diện Lãnh đạo, các cán bộ chuyên trách về Quản lý khoa học của các đơn vị thuộc và trực thuộc Viện Hàn lâm.

Tin tức

Nghiệm thu kết quả nghiên cứu của Đề tài khoa học cấp quốc gia “Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa dưới tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0: Những vấn đề pháp lý cơ bản”

10:00 AM, 08/08/2023 - Tin tức

(Tin tức) - Ngày 05/07/2023, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu kết quả thực hiện Đề tài khoa học và công nghệ cấp quốc gia “Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa dưới tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0: Những vấn đề pháp lý cơ bản” mã số ĐTĐL.XH-03/21 do TS. Phan Chí Hiếu, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp là Chủ nhiệm. Đề tài do Viện Khoa học pháp lý, Bộ Tư pháp là tổ chức chủ trì thực hiện.

TS. Phan Chí Hiếu, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tiếp Ông Park Bo Gyoon, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

08:00 AM, 25/06/2023 - Tin tức

(Tin tức) - Chiều ngày 23/6/2023, tại Tòa nhà Cánh Diều, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (Bảo tàng), đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội, TS. Phan Chí Hiếu, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm-VASS) đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, Ông Park Bo Gyoon trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol tới Việt Nam.

Gặp mặt nhân kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023)

10:00 AM, 22/06/2023 - Tin tức

(Tin tức) - Sáng ngày 20/6/2023 tại Hội trường 3C, trụ sở 1B Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (VASS), đã diễn ra buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023). Tham dự cuộc gặp mặt có các đồng chí: TS. Phan Chí Hiếu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch VASS; Các Phó Chủ tịch: TS. Đặng Xuân Thanh và PGS.TS. Nguyễn Đức Minh; PGS.TS. Nguyễn Tài Đông, Chủ tịch Liên chi hội Nhà báo Viện Hàn lâm, Viện trưởng Viện Triết học; đại diện lãnh đạo đến từ Văn phòng, các Ban chức năng và đại diện lãnh đạo đến từ 31 tạp chí chuyên ngành trực thuộc Viện Hàn lâm.

TS. Phan Chí Hiếu, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam làm việc với Hội đồng tư vấn chính sách kinh tế- xã hội Viện Hàn lâm

08:00 AM, 12/05/2023 - Tin tức

(Tin tức) - Ngày 09/5/2023 tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm- VASS), TS. Phan Chí Hiếu đã có buổi làm việc với Hội đồng tư vấn chính sách kinh tế- xã hội Viện Hàn lâm gồm 15 thành viên.

TS. Phan Chí Hiếu, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tiếp Đại sứ Liên Bang Nga tại Việt Nam đến chào xã giao

09:00 AM, 29/04/2023 - Tin tức

(Tin tức) - Sáng ngày 12/4/2023, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, TS. Phan Chí Hiếu, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm- VASS) đã có buổi tiếp Ngài Bezdetko Gennady, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên Bang Nga tại Việt Nam.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tiếp Đoàn Đảng Cộng sản Nhật Bản

09:00 AM, 03/04/2023 - Tin tức

(Tin tức) - 02/04/2023 Chiều ngày 30/3/2023, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, TS. Đặng Xuân Thanh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm- VASS) tiếp Đoàn Đảng Cộng sản Nhật Bản do đồng chí Ogata Yasuo, Trưởng Ban Quốc tế Đảng Cộng sản Nhật Bản dẫn đầu.

04:00 PM, 26/03/2023 - Tin tức

(Tin tức) - Ngày 24/3, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Nâng cao vai trò toàn diện của Liên Hợp quốc và Hội đồng bảo an Liên Hợp quốc trong bối cảnh thế giới và khu vực đầy biến động”. Hội thảo vinh dự được đón tiếp Ông Nishigori Naofumi, Tham tán chính trị Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Hội thảo khoa học “Góp ý Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) – Điểm cầu vùng Nam Bộ

03:00 PM, 25/03/2023 - Tin tức

(Tin tức) - 25/03/2023 Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2023, Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ phối hợp với Viện Phát triển xã hội và chính sách, Viện Công nghệ đào tạo nguồn nhân lực ASEAN, Liên đoàn Luật sư Việt Nam tổ chức Hội thảo “Góp ý Dự thảo luật đất đai (sửa đổi)”. Hội thảo diễn ra tại trụ sở Viện, số 49 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

10:00 AM, 16/01/2023 - Tin tức

(Tin tức) - Sáng ngày 11/01/2023, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ điều động và bổ nhiệm đồng chí Phan Chí Hiếu giữ chức Chủ tịch Viện Hàn lâm. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Minh Khái, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ.

< 1 2 3 4 >