Lễ Công bố và trao Quyết định Quyền Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam

Cập nhật 20:42 ngày 10/02/2019
(Tin tức) - Chiều ngày 29/01/2019, tại trụ sở Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam, 26 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức lễ công bố và trao các Quyết định về người đứng đầu Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam.
Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; PGS. TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ, cùng đông đủ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam. Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 138/QĐ-KHXH ngày 22 tháng 01 năm 2019 của Chủ tịch Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam về việc giao Quyền Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam đối với TS. Ngô Văn Vũ. Cùng với đó, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã tặng hoa tri ân PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hà, Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, Chủ tịch cũng chúc mừng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Tạp chí nhân dịp năm mới và mong muốn Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam tiếp tục dân chủ, công khai, nhân ái, chia sẻ và đoàn kết để phát triển Tạp chí ngày một vững mạnh.

GS.TS Nguyễn Quang Thuấn, Chủ tịch Viện Hàn lâm trao quyết định cho TS. Ngô Văn Vũ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hà cảm ơn Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã quan tâm đến sự phát triển của Tạp chí trong thời gian qua và chúc mừng TS. Ngô Văn Vũ nhận trọng trách mới.

TS. Ngô Văn Vũ tặng hoa tri ân PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hà

TS. Ngô Văn Vũ trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng bổ nhiệm đồng chí giữ chức vụ Quyền Tổng Biên tập Tạp chí, đồng chí bày tỏ niềm vinh dự và hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. TS. Ngô Văn Vũ đã nhận được những lời chúc mừng, những đóa hoa tươi thắm của lãnh đạo Viện Hàn lâm và toàn thể anh chị em cán bộ Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam.

Kiều Quỳnh Anh
Cập nhật tin tức về khoa học xã hội tại: tapchikhxh.vass.gov.vn