Cập nhật 20:00 ngày 19/06/2021
(Tin tức) - 19/06/2021 Chiều ngày 18/6/2021, tại trụ sở 26 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Quyền Tổng biên tập Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam cho PGS.TS. Nguyễn Duy Lợi.

TS. Đặng Xuân Thanh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm trao Quyết định chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Duy Lợi

Tham dự Hội nghị có: TS. Đặng Xuân Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; ThS. Ngô Tiến Phát, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ cùng đông đủ các cán bộ, công chức, viên chức của Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, TS. Đặng Xuân Thanh đã trao Quyết định số 714/QĐ-KHXH ngày 15 tháng 06 năm 2021 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam điều động và bổ nhiệm có thời hạn PGS.TS. Nguyễn Duy Lợi, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á giữ chức Quyền Tổng biên tập Tạp chí khoa học xã hội Việt Nam trực thuộc Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS. Đặng Xuân Thanh nhiệt liệt chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Duy Lợi đã nhận được sự tín nhiệm cao của Thường vụ Đảng ủy cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam. Phó Chủ tịch nhấn mạnh đến vị trí và vai trò quan trọng của Tạp chí trong quá trình hội nhập và số hóa hiện nay. Đồng thời bày tỏ mong muốn trên cương vị Quyền Tổng biên tập, đồng chí Nguyễn Duy Lợi sẽ tập trung vào công tác lãnh đạo, điều hành đưa ra những định hướng mới trong công tác quản lý nhân sự, kiến tạo sự phát triển vững chắc, từng bước nâng tầm uy tín và chất lượng của Tạp chí để tạo ra nhiều bước phát triển đột phá hơn trong thời gian tới.

PGS.TS. Nguyễn Duy Lợi phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Duy Lợi trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Viện Hàn lâm, tạo điều kiện của các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Tạp chí và cho rằng nhiệm vụ mới là vinh dự đồng thời cũng là trọng trách đối với cá nhân đồng chí và nguyện cống hiến hết sức mình khắc phục, vượt qua những khó khăn mà Tạp chí đang đối mặt để từng bước nâng cao chất lượng Tạp chí cả về nội dung và hình thức. Qua đây, PGS.TS. Nguyễn Duy Lợi mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ hơn nữa của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và các đồng nghiệp, góp phần xây dựng và phát triển Tạp chí ngày càng đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của thời kỳ hội nhập quốc tế, đóng góp vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm trong thời gian tới.

Nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn Duy Lợi đã nhận được nhiều lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức – Cán bộ và tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam.

Theo vass.gov.vn