Gặp mặt các cán bộ hưu trí xuân Quý Mão 2023

Cập nhật 08:04 ngày 14/01/2023
(Tin tức) - Nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 13/01/2023, Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam (Tạp chí) đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các đồng chí cán bộ hưu trí của Tạp chí.
 
Tham dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Thay mặt Lãnh đạo Tạp chí khoa học xã hội Việt Nam và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, TS. Lê Minh Anh, Phó Tổng biên tập đã báo cáo tóm tắt một số thành quả mà Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam đã đạt được trong năm 2022, đặc biệt là Tạp chí từng bước hội nhập với quốc tế qua việc hợp tác với tổ chức Crossref cấp mã DOI cho các bài viết trên Tạp chí tiếng Anh và Tạp chí tiếng Việt. Xây dựng lộ trình gia nhập ACI (hệ thống chỉ mục Đông Nam Á), xây dựng đề án Tạp chí điện tử… TS. Lê Minh Anh trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của các cán bộ hưu trí trong thời gian công tác tại Tạp chí, những thành quả đạt được trong quá khứ đã góp phần vào sự phát triển, thành công của Tạp chí hiện nay. Đồng thời, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, TS. Lê Minh Anh gửi tới các cán bộ hưu trí cùng gia đình lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả của Tạp chí đã đạt được trong năm qua và gửi lời cảm ơn tới Tạp chí đã luôn quan tâm tới các cán bộ hưu trí và tổ chức buổi gặp mặt đầm ấm, thân mật này. Các cán bộ hưu trí ôn lại những chặng đường phát triển của Tạp chí trong gần 40 năm qua, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác Tạp chí, đóng góp ý kiến cho sự phát triển của Tạp chí trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Nhân dịp xuân về, các cán bộ hưu trí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bình an tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam và tin tưởng rằng, Lãnh đạo Tạp chí cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động sẽ tiếp tục nỗ lực để Tạp chí ngày càng phát triển và đạt được những mục tiêu đã đề ra, trong đó trọng tâm là từng bước hội nhập sâu rộng với quốc tế.

Gặp mặt các cán bộ hưu trí xuân Quý Mão 2023

Tập thể Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ hưu trí

 
Ban biên tập
 

Cập nhật tin tức về khoa học xã hội tại: tapchikhxh.vass.gov.vn