Lễ phát động thi đua năm 2020

Cập nhật 08:48 ngày 02/03/2020
(Tin tức) - Ngày 27/2/2020, tại trụ sở 26 Lý Thường Kiệt, Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức Lễ phát động thi đua năm 2020.

 

Tham dự Hội nghị có TS. Ngô Văn Vũ, Q. Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam, TS. Vũ Thị Sao Chi, Phó Tổng Biên tập cùng tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Tạp chí.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Ngô Văn Vũ đã tổng kết công tác thi đua tại đơn vị, tuyên dương những tập thể và cá nhân đã đạt những thành tích cao về các mặt trong năm 2019. Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị được Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam giao phó. Năm 2020, sẽ có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều khó khăn, thách thức, vì vậy tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động tiếp tục phát huy tinh thần thi đua là yêu nước, yêu nước là thi đua để thực hiện tốt hoạt động xuất bản Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam và Vietnam Social Sciences theo hướng chuẩn quốc tế. Cùng với đó là việc đổi mới hoạt động website nhằm hướng đến sự hữu ích, tiện lợi trong việc tra cứu và tìm hiểu thông tin khoa học của độc giả.

 

Trên tinh thần đổi mới công tác thi đua khen thưởng của Viện Hàn lâm, TS. Ngô Văn Vũ khuyến khích toàn thể cán bộ Tạp chí đăng ký với mục tiêu, các chỉ tiêu, các mặt thi đua cao nhất. Đồng thời, mong muốn các cán bộ công chức, viên chức và người lao động Tạp chí quyết tâm nỗ lực phấn để đạt được mục tiêu các danh hiệu lao động đề ra, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của tạp chí.

 

 

Q. Tổng Biên tập, TS. Ngô Văn Vũ trao bằng khen tại buổi lễ

 

 

Phó Tổng Biên tập, TS. Vũ Thị Sao Chi trao bằng khen tại buổi lễ

 

Nhân dịp buổi lễ phát động này, Q. Tổng Biên tập Ngô Văn Vũ, Phó Tổng Biên tập Vũ Thị Sao Chi đã trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm 2019 và chúc tập thể Tạp chí tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được để hướng đến năm 2020 với những thành công hơn nữa.

 

Ban Biên tập

Cập nhật tin tức về khoa học xã hội tại: tapchikhxh.vass.gov.vn