Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam

Cập nhật 08:49 ngày 13/11/2017
(Tin tức) - Sáng ngày 13/10/2017, tại trụ sở Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam, 26 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ giữ chức Phó Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam cho TS. Ngô Văn Vũ.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ, cùng đông đủ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam. Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Phạm Văn Đức đã trao Quyết định số 1769/QĐ-KHXH ngày 11 tháng 10 năm 2017 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc bổ nhiệm lại TS. Ngô Văn Vũ, giữ chức Phó Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Ngô Văn Vũ trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng tiếp tục bổ nhiệm đồng chí giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Tạp chí, đồng chí bày tỏ vinh dự và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TS. Ngô Văn Vũ đã nhận được những lời chúc mừng, những đóa hoa tươi thắm của lãnh đạo Viện Hàn lâm và toàn thể anh chị em cán bộ Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam.

Kiều Quỳnh Anh
 Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam
Cập nhật tin tức về khoa học xã hội tại: tapchikhxh.vass.gov.vn